KÍNH NHỰA-CLIP ON LILY P82108

Mã sản phẩm: CCO-NV-VT-P82108

350.000 đ

315.000 đ

Tình trạngChi tiết sản phẩm

Chiều dài càng kính:15.2
Chiều dài mắt kính:1.5
Chiều dài cầu mũi:2.4

Màu sắc:
  • -1+
Tạm hết hàng

Đặc quyền mua sản phẩm tại Lily

1. Kính râm phân cực là kính gì?

Kính phân cực là loại kính mắt chuyên dụng được thiết kế để giảm độ chói từ các bề mặt như nước, tuyết và kính. Ánh sáng chói làm biến dạng màu sắc thật của các vật thể và khiến chúng khó phân biệt hơn. Kính Polarized có thể hữu ích cho một số môn thể thao và lái xe, giúp người tham gia nhìn rõ hơn và tránh các mối nguy tiềm ẩn.

Nhưng kính phân cực không chỉ dành cho những người thích chèo thuyền, câu cá hoặc đi biển. Bất cứ ai bị làm phiền bởi ánh sáng chói ngoài trời đều có thể cần sử dụng kính phân cực.

Kính râm phân cực cũng hữu ích cho việc lái xe. Vì chúng làm giảm phản xạ gây chói từ các bề mặt phẳng, chẳng hạn như mui xe và mặt đường sáng màu.

Một số người nhạy cảm với ánh sáng, bao gồm cả những người đã phẫu thuật đục thủy tinh thể, cũng sẽ cần dùng tới kính phân cực.

2. Ưu điểm vượt trội của kính râm phân cực

Ánh sáng mặt trời tỏa ra theo mọi hướng. Nhưng khi nó chiếu vào các bề mặt phẳng như hồ nước, xa lộ.., ánh sáng được phản xạ lại tạo ra những tia ánh sáng phân cực nằm ngang với cường độ ánh sáng khó chịu, đôi khi nguy hiểm gây chói và giảm tầm nhìn.

Kính phân cực cung cấp bảo vệ chống chói vượt trội – đặc biệt là trên mặt nước.

Khi bạn đeo một chiếc kính râm bình thường thì ống kính chỉ giúp giảm đi lượng ánh sáng truyền qua thấu kính cả chiều ngang và chiều dọc. Nhưng nếu bạn sử dụng ống kính phân cực thì lại khác. Màng lọc ống kính sẽ hấp thụ ánh sáng theo chiều ngang. Và cho phép các sóng thẳng đứng đi qua. Khi đó, ánh sáng chỉ di chuyển một hướng qua chiếc mắt kính phân cực. Giúp bạn có thể nhìn rõ ràng mọi thứ và không bị lóa.

Kính phân cực có những ưu điểm sau:

  • - Cải thiện tầm nhìn.
  • - Cải thiện tính rõ nét của hình ảnh và độ tương phản.
  • - Giảm mỏi mắt
  • - Cho phép nhìn đúng màu sắc.
  • - Giảm phản xạ và loại bỏ ánh sáng phản chiếu.

kinh-phan-cuc (1).jpg