Tròng kính đổi màu BEVIS 1.56

MẮT KÍNH ĐỔI MÀU BEVIS 1.56

Mã sản phẩm: MKDMBV

580.000 đ

459.000 đ

Tình trạngChi tiết sản phẩm
Màu sắc:
  • Màu Khói
  • Màu Nâu Trà
  • -1+
Thêm vào giỏ hàng
Mua ngay

Đặc quyền mua sản phẩm tại Lily

Tròng kính đổi màu Bevis Hàn Quốc có khả năng đổi màu nhanh lên đến 75% so với các loại tròng kính đổi màu khác, ngoài ra sản phẩm còn giữ được độ màu rất lâu. – Thông thường các loại tròng kính đổi màu khác chỉ có thể giữ được tính năng của mình từ 3 – 6 tháng .

test_doi_mau.jpg

Tính năng tròng kính đổi màu Bevis 1.56 Photochromic

– Tròng kính đổi màu Bevis Hàn Quốc có khả năng đổi màu nhanh lên đến 75% so với các loại tròng kính đổi màu khác, ngoài ra sản phẩm còn giữ được độ màu rất lâu.

– Thông thường các loại tròng kính đổi màu khác chỉ có thể giữ được tính năng của mình từ 3 – 6 tháng . Tuy nhiên theo ghi nhận của người dùng thì tròng kính đổi màu Bevis có thể giữ được tính năng này lên đến 2 năm .

– Các loại tròng kính đổi màu phổ thông thì đôi khi làm bạn khá khó chịu khi chỉ có duy nhất 1 chức năng đổi màu từ trong suốt sang sẫm . Bevis hiểu được điều này nên nó có 2 màu để bạn chọn gồm màu xám ( gray ) và nâu ( brown ) được in lên mặt trước của sản phẩm giúp bạn dễ dàng phân biệt được.

  • Ưu điểm của dòng sản phẩm đổi màu là có khả năng chống tia ánh sáng uva / uvb từ mặt trời khi di chuyển trên đường lên tới 100% . Tác hại của tia UV là một vấn đề vô cùng quan trọng mà người dân nên tìm hiểu.
  • Tiện lợi – không nhất thiết mang cả kính cận và kính râm, không phải lăn tăn vấn đề đổi qua lại giữa 2 cặp kính khi hoạt động công việc.
  • Giúp bạn tiết kiệm chi phí khá hiệu quả – cho dù kính đổi màu nhiều khả năng mắc hơn kính theo toa bình thường, tuy nhiên chúng hữu hiệu hai trong một , còn được hiểu là chúng ta sẽ không phải mua kính cận và kính mát riêng biệt cho mỗi môi trường hoạt động khác nhau.

Phương pháp bảo quản và lưu ý

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ thường từ 15 – 29 độ C

Có thể sử dụng hộp đựng mắt kính để đảm bảo an toàn

Lưu ý

Tránh để gần nguồn nhiệt trên 50 độ C

Tránh mua và sử dụng tròng kính tại cửa hàng không có giấy phép hành nghề

Tránh sử dụng số độ tròng kính không phù hợp

Luôn đặt tròng kính sau khi sử dụng hướng lên trên

Tránh va chạm mạnh